
ทัวร์จีน เฉิงตู ฉงชิ่ง อู่หลง เล่อซาน ง้อไบ๊ ไม่เข้าร้านรัฐ เที่ยวเต็มอิ่ม 7วัน 6คืน (SL)
เฉิงตู ฉงชิ่ง อู่หลง เล่อซาน ง้อไบ๊ 7 วัน เก็บคุ้ม ไม่เข้าร้านรัฐบาล เยือนเขาศักดิ์สิทธิ์ "ง้อไบ๊" ล่องเรือนมัสการหลวงพ่อโต (รวมค่าเรือแล้ว) พระโพธิสัตว์ผู่เศียรผ่อสัก ระเบียงแก้วอู่หลง - อุทยานหลุมบ่อฟ้าสะพานสวรรค์ มหาศาลาประชาคม(ชมด้านนอก) - ตึกไคว่ชิง ชั้นที่ 22 รถไฟทะลุตึก รถไฟทะลุตึก ชมตึกแพนด้า
วันเดินทางและราคา
Day : 1
สนามบินดอนเมือง – เฉิงตู (SL932 17.20-21.15)
Day : 2
เล่อซาน - ล่องเรือนมัสการหลวงพ่อโต (รวมค่าเรือแล้ว) - พักที่ง้อไบ๊
Day : 3
ขึ้นเขาเอ๋อเหมยซาน (ง้อไบ๊) (รวมค่ากระเช้าขึ้นลงแล้ว) -พระโพธิสัตว์ผู่เศียรผ่อสัก - พักง้อไบ๊
Day : 4
อู่หลง - เขานางฟ้า(รวมรถราง) พักที่อู่หลง
Day : 5
ระเบียงแก้วอู่หลง - อุทยานหลุมบ่อฟ้าสะพานสวรรค์ (รวมรถอุทยาน+ลิฟต์+รถกอล์ฟ) – ฉงชิ่ง - ถนนโบราณต้านจือสือ - หงหยาต้ง
Day : 6
มหาศาลาประชาคม(ชมด้านนอก) - ตึกไคว่ชิง ชั้นที่ 22 - รถไฟทะลุตึก - เฉิงตู - ห้าง SKP - ต้นไผ่เรืองแสง - ตึกแฝด
Day : 7
วัดต้าฉือ - ช้อปปิ้งชุนซีลู่ – ไท่กู่ลี่ - ชมตึกแพนด้า – Pop mart (SL933 22.15-00.20)
- ติดต่อเจ้าหน้าที่ ทางโทรศัพท์ หรือ สื่อโซเชียลมีเดีย (Line, Facebook) เพื่อทำการจองทัวร์
- ทางบริษัทฯจะทำ Invoice แจ้งเก็บยอดเงินมัดจำ ขั้นต่ำท่านละ 10,000-20,000 บาท (แต่ละโปรแกรมไม่เท่ากัน) ชำระหลังจากการจองภายใน 2 วัน
- ส่งหลักฐานการโอนเงินมัดจำ พร้อมหน้า Passport ของผู้เดินทางมายังบริษัทฯ (ซึ่ง Passport ต้องมีอายุเหลือมากกว่า 6 เดือน)
- กรณีจองทัวร์ต่างประเทศ ที่ต้องใช้วีซ่า ทางบริษัทฯ จะแนบหลักฐานที่จะใช้ขอยื่นวีซ่าในเส้นทางนั้นๆ ไปกับ Invoice ซึ่งจะนัดวันรับเอกสารเพื่อนำมาตรวจสอบอีกครั้ง แต่หากไปประเทศที่ต้องมีการโชว์ตัวที่สถานทูต ทางบริษัทฯ จะเช็ควันเพื่อจองคิว และจะจัดส่งเอกสารเพื่อนัดโชว์ตัวที่สถานทูต
- ชำระเงินส่วนที่เหลือก่อนออกเดินทาง ประมาณ 25-30 วัน พร้อมทั้งส่งหลักฐานการโอนเงิน
- ก่อนออกเดินทาง 5-7 วัน ทางบริษัทฯจะจัดส่งใบนัดหมายการเดินทางให้กับลูกค้า เพื่อแจ้งถึงชื่อไกด์ / เจ้าหน้าที่ส่งกรุ๊ป / เวลา และสถานที่ที่นัดพบ รวมถึงรายละเอียดข้อมูลที่สำคัญสำหรับเตรียมตัวในการเดินทาง

ท่านสามารถรับชำระเงินด้วยวิธี ดังต่อไปนี้
1. โอนผ่านบัญชีธนาคาร
ธนาคาร
ประเภทบัญชี
ชื่อบัญชี
สาขา
เลขที่บัญชี

บัญชีกระแสรายวัน
บริษัท 365 แทรเวล แอนด์ เทรดดิ้ง จำกัด
มิตรภาพ
303-110264-7
การโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร
- ทำรายการผ่านเคาน์เตอร์ของธนาคาร โดยผ่านการการเขียนใบนำฝากที่ธนาคาร นั้น ๆ
- ทำรายการผ่านบริการตู้ ATM ของธนาคารนั้น ๆ (ตู้ของธนาคารที่ท่านถือบัตร) โดยเลือกโอนเงินบุคคลที่สามแล้วระบุเลขที่บัญชีให้ถูกต้อง
- ทำรายการผ่านบริการตู้รับฝากเงินอัตโนมัติ ของธนาคารนั้น ๆ โดยระบุเลขที่บัญชีให้ถูกต้อง
- ทำรายการผ่านบริการอินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้งของธนาคารนั้น ๆ โดยเพิ่มบัญชีบุคคลที่สาม

1. โทรศัพท์ แจ้งการชำระเงิน พร้อมแจ้งรายละเอียด
- วัน/เดือน/ปี ที่ทำการชำระเงิน
- จำนวนเงินที่ชำระ
2. ส่ง Line แจ้งการชำระเงิน
- วัน/เดือน/ปี ที่ทำการชำระเงิน
- จำนวนเงินที่ชำระ
โปรแกรมทัวร์คล้ายกัน