ใบอนุญาตเลขที่ 51/00659
เวลาทำการ : วันจันทร์ - วันเสาร์ เวลา 08.30-17.30 น.

บทความท่องเที่ยว

พยากรณ์ซากุระญี่ปุ่น 2020

04/01/2020 | by 365Travel

มาแล้วจ้า‼พยากรณ์ซากุระญี่ปุ่น 2020 ☀️ เหลือเพียงอีกไม่กี่เดือนหน้าหนาวก็จะหมดลงไปแล้ว ก็เตรียมตัวเข้าสู่ฤดูแสนอบอุ่นอย่างฤดูไม้ผลิ ที่เหล่าหมู่มวลดอกไม้นานาชนิดจะผลิบานสวยงามพร้อมกับบรรยากาศแสนจะอบอุ่น แต่สิ่งที่นักท่องเที่ยวหลายๆคนจะรอคอยก็คือการผลิบานของดอกไม้สีชมพูน่ารักอย่างดอกซากุระ ถ้าพูดถึงซากุระละก็ประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องเทศกาลชมดอกซากุระบานคงหนีไม่พ้นประเทศญี่ปุ่น เพราะดอกซากุระนั้นเปรียบเสมือนดอกไม้ประจำประเทศญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ วันนี้ ทัวร์ 365 วัน จึงได้ทำแผนที่พยากรณ์ซากุระว่าเมืองไหนบานช่วงไหนมาฝากเพื่อนๆกันว่าแล้วไปอ่านบทความกันเลยค่ะ ช่วงซากุระบานตามเมืองต่างๆ ปี 2020 ?ฮอกไกโด ปลาย เมษายน – ปลาย พฤษภาคม? ฟุกุชิมะ ปลาย เมษายน – ปลาย พฤษภาคม? โทยามะ ตลอดทั้งเดือนเมษายน ?โตเกียว ปลาย มีนาคม – ปลาย เมษายน ?ชิซุโอกะ กลางกุมภาพันธ์ – ปลาย เมษายน ?โอซาก้า ปลาย มีนาคม – ต้น เมษายน? ฮิโรชิมะ กลาง มีนาคม – ต้น เมษายน ?คากาวะ ปลาย มีนาคม – ปลาย เมษายน ?ฟุกุโอกะ … Continued

พยากรณ์ซากุระเกาหลี 2020

03/01/2020 | by 365Travel

ห้ามพลาด‼ พยากรณ์ซากุระเกาหลี 2020 สำหรับประเทศเกาหลีแล้วดอกซากุระหรือที่เกาหลีเรียกกันว่า “ พ็อดกด (벚꽃) ” นั้นก็สวยไม่แพ้ประเทศญี่ปุ่นเลยค่ะ โดยประเทศเกาหลีนั้นก็จะมีงานเทศกาลเที่ยวชมดอกซากุระเหมือนญี่ปุ่นเลย เพียงแต่ซากุระที่ประเทศเกาหลีนั้นจะมีสายพันธุ์ที่น้อยกว่าประเทศญี่ปุ่นเพียงเท่านั้นค่ะ ทัวร์ 365 วัน เราก็ใจดีมีแผนที่ พยากรณ์ซากุระปี 2020 ของประเทศเกาหลีมาฝากกันว่าแล้วไปดูกันเลย?? ? โซล เริ่ม 6 เมษายน -13 เมษายน? คังวอนโด เริ่ม 6 เมษายน – 13 เมษายน? อินชอน เริ่ม 6 เมษายน – 13 เมษายน? กวังจู 26 มีนาคม – 2 เมษายน? แทกู มีนาคม – 2 เมษายน?ปูซาน มีนาคม – 2 เมษายน? เชจู … Continued

จัดกรุ๊ปทัวร์แบบ Private Group ดียังไง?

02/01/2020 | by 365Travel

จัดกรุ๊ปทัวร์แบบ Private Group ดียังไง?? วันนี้ ทัวร์ 365 วัน เรามีคำตอบมาให้กับทุกท่านแล้วไปชมกันได้เลยค่ะ ^^ ? Privat Group หรือ กรุ๊ปส่วนตัว คืออะไร? คือการเดินทางท่องเที่ยวตามความประสงค์ของลูกค้าเองว่าจะเดินทางกันไปที่ไหน ต้องการที่พัก อาหารการกินแบบไหน จะไปเป็นหมู่คณะหรือเป็นครอบครัว และยังสามารถกำหนดวันเดินทางเองได้อีกด้วย เฟอร์เฟคสุดๆ ? ข้อดี : คุณจะได้อิสระในการวางแผนรูปแบบการเที่ยวได้เอง และมีอิสระในการตัดสินใจปรับเปลี่ยนโปรแกรมทัวร์ได้เอง ข้อเสีย : อาจจะมีการเสียเวลาในการพูดคุยเรื่องการวางแผนในการเดินทาง เรื่องสถานที่กันสักเล็กน้อยและอาจจะมีราคาที่ไม่ตายตัว และเป็นทัวร์ที่มีราคาสูงกว่าราคาของทัวร์หน้าร้านหรือจอยกรุ๊ปขึ้นมาหน่อย ? เที่ยวแบบจอยกรุ๊ป หรือ โปรแกรมหน้าร้าน คืออะไร? คือการที่เราต้องไปจอยทัวร์ หรือร่วมเดินทางไปกับผู้เดินทางคนอื่นๆ มีโปรแกรมที่ตายตัว และเป็นช่วงเวลา มีข้อดีคือ ราคาที่ถูกมาก ราคาตายตัว ยิ่งช่วงโปรไฟไหม้ราคาจะถูกลงมาอีกข้อเสียคือไม่มีความเป็นอิสระ อาหารรสชาติอาจจะไม่ถูกปาก ต้องเที่ยวกับคนแปลกหน้า รู้อย่างนี้แล้วนักท่องเที่ยวคนไหนสนใจอยากไปกรุ๊บแบบส่วนตัว ทัวร์ 365 วัน ของเราก็พร้อมจะจัดให้ท่องเที่ยวต่างประเทศตามสไตล์ของท่านเอง ✈? มั่นใจ เชื่อถือได้ … Continued

BOARDING PASS อ่านไม่ยากอย่างที่คิด

23/12/2019 | by 365Travel

  บอร์ดดิ้งพาสคืออะไร? หลายๆคนคงจะสงสัยกันอยู่ไม่ใช่น้อยๆเลยใช่มั้ยละ บอร์ดดิ้งพาส ก็คือ เอกสารที่อนุญาตให้ผู้โดยสาร ใช้ผ่านขึ้นเครื่องบิน ในสายการบินที่นักท่องเที่ยวได้ทำการจองเอาไว้นั่นเองค่ะ โดยบอสดิ้งพาสนั้นจะถึงแสดงรายละเอียดการเดินทางของผู้โดยสารไว้ในเที่ยวบินนั้นๆ คือ นามสกุล ชื่อจริง คำนำหน้าชื่อ เที่ยวบิน วันเดินทาง ชั้นโดยสาร หมายเลขประตูทางออกขึ้นเครื่อง หมายเลขที่นั่ง เส้นทางการบิน เช่น จากอเมริกาไปญี่ปุ่น  เวลาขึ้นเครื่องบิน หมายเลขตั๋วโดยสาร หรือ E-ticket และลำดับการเช็คอินนั่นเองค่ะ    สำหรับใครที่ยังไม่เข้าใจว่าบนบอร์ดดิ้งพาสนั้นมีข้อมูลอะไรอยู่ตรงไหนบ้าง ทัวร์ 365 วัน ก็เตรียมรูปไว้ให้แล้วด้านบนเลยค่าาา >///<    บทความท่องเที่ยวที่น่าสนใจ โปรแกรมทัวร์ที่น่าสนใจ                Line@ : @365Travel หรือ http://line.me/ti/p/%40365travelFacebook Inbox : http://m.me/tour365dayInstagram : https://www.instagram.com/365travel/?hl=thFacebookFanpage : https://www.facebook.com/tour365day/Website : www.365travel.co.thEmail : 365travelnet@gmail.com                   … Continued

อัพเดท‼ 32 ประเทศไปเที่ยวได้โดยไม่ต้องขอวีซ่า ปี 2020

21/12/2019 | by 365Travel

เตรียมตัวเข้าสู่ ปี 2020 หรือ ปี 2563 แล้วหลายๆคนคงจะวางแผนไปเที่ยวช่วงสิ้นปีหรือไม่ก็วางแผนท่องเที่ยวในปีหน้าเอาไว้แล้วใช่มั้ยคะ? ไหนเรามาดูกันหน่อยว่าปีหน้าที่ใกล้จะถึงนั้นมีประเทศไหนที่เปิดฟรีวีซ่าให้เราไปเที่ยวกันบ้าง แล้วเปิดให้กี่วันกันบ้างเราไปดูกันเลยค่าาา ?ฟรีวีซ่าไม่เกิน 14 วันสำหรับประเทศที่ให้ฟรีวีซ่าไม่เกิน 14 วันมีด้วยกันทั้งหมด 5 ประเทศดังนี้ 1.สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา2.ประเทศบรูไน หรือ เนการาบรูไนดารุสซาลาม3.ราชอาณาจักรกัมพูชา4. ราชอาณาจักรบาห์เรน5.สาธารณรัฐไต้หวัน  ?ฟรีวีซ่าไม่เกิน 15 วัน สำหรับประเทศที่ให้ฟรีวีซ่าไม่เกิน 15 วันมีเพียง 1 ประเทศดังนี้ 1. ประเทศญี่ปุ่น  ?ฟรีวีซ่าไม่เกิน 30 วัน สำหรับประเทศที่ให้ฟรีวีซ่าไม่เกิน 30 วันมีเยอะมากถึง 17 ประเทศดังนี้ 1.มณฑลไห่หนาน (ประเทศจีน)2. ประเทศฮ่องกง3.สาธารณรัฐอินโดนีเซีย4.สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว5.เขตบริหารพิเศษมาเก๊าแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน6.ประเทศมองโกเลีย7.ประเทศมาเลเซีย8.สาธารณรัฐมัลดีฟส์9.สาธารณรัฐฟิลิปปินส์10.รัฐกาตาร์11.สหพันธรัฐรัสเซีย12.สาธารณรัฐเซเชลส์13.สาธารณรัฐสิงคโปร์14.สาธารณรัฐแอฟริกาใต้15.สาธารณรัฐตุรกี16.สาธารณรัฐวานูอาตู17.สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม18. สาธารณรัฐคาซัคสถาน ?ฟรีวีซ่าไม่เกิน 90 วัน สำหรับประเทศที่ให้ฟรีวีซ่าไม่เกิน 90 วันมีทั้งหมด 6 ประเทศดังนี้  1. สาธารณรัฐเกาหลี2.สาธารณรัฐอาร์เจนตินา3.สหพันธ์สาธารณรัฐบราซิล4.สาธารณรัฐเอกวาดอร์5.สาธารณรัฐเปรู6.สาธารณรัฐชิลี ?ฟรีวีซ่าไม่เกิน 180 วัน สำหรับประเทศที่ให้ฟรีวีซ่าไม่เกิน … Continued

เด็กๆจ๋า…ขึ้นเครื่องบิน ต้องเตรียมเอกสารอะไรกันบ้างนะ? #คู่มือผู้ปกครอง

19/12/2019 | by 365Travel

จะไปเที่ยวต่างประเทศกันยกครอบครัวทั้งทีแต่ลูกเรายังเป็นแค่เด็กตัวเล็กๆอยู่เลย เราต้องเตรียมเอกสารอะไรกันไปบ้างนะ??? นี่คงเป็นคำถามที่คุณพ่อคุณแม่หลายๆคนสงสัยกันใช่มั้ยละคะ ว่าเราต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้างก่อนจะพาลูกน้อยนั่งเครื่องบินไปเที่ยวต่างประเทศ วันนี้ ทัวร์ 365 วัน ก็มีบทความน่ารู้มานำเสนอกันเช่นเคย ว่าแล้วไปอ่านบทความกันเลยค่ะ >< ?สำหรับเด็กทารกนั้น ทางสายการบินส่วนใหญ่จะอนุญาตให้เด็กที่มีอายุ 7 วันขึ้นไปสามารถขึ้นเครื่องบินได้แต่บางสายการบินก็อนุญาตที่ 14 วันขึ้นไปนะคะ แต่ยังไงก็ตามเราขอแนะนำให้เช็คกับทางสายการบินที่ท่านจะใช้บริการอีกทีนึงจะดีกว่าเพื่อความมั่นใจค่ะ และการจองตั๋วเครื่องบินสำหรับเด็กทารกเมื่อผู้ปกครองกรอกรายละเอียดของตนเองเรียบร้อยแล้วก็ให้คุณผู้ปกครองเลือกเพิ่มผู้โดยสารที่จะเดินทางด้วยและจะต้องระบุว่าเป็นเด็กทารกนะคะเพื่อสายการบินจะได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้ค่ะเอกสารต้องเตรียมอะไรบ้าง    เด็กทารกตั้งแต่ 7 วัน – แต่ไม่ถึง 7 ปีบริบูรณ์จะต้องใช้สูติบัตรฉบับจริง หรือพาสปอร์ต เท่านั้นค่ะ    สำหรับเด็กที่มีอายุระหว่าง 2 ปีขึ้นไปละก็จะต้องจองที่นั่งเพิ่มค่ะ โดยบางสายการบินยังระบุไว้อีกด้วยนะคะว่า เด็ก ๆ อายุไม่ถึง 12-15 ปีบริบูรณ์เนี่ยจะต้องทำการสำรองที่นั่งพร้อมกับผู้ใหญ่หรือผู้ปกครองที่จะเดินทางไปด้วยกันเท่านั้น ไม่สามารถจองแยกบุ๊กกิ้งได้ เด็กอายุตั้งแต่ 7 ปีบริบูรณ์ – แต่ไม่เกิน 15 ปีบริบูรณ์ ในกรณีเดินทางภายในประเทศให้ใช้สูติบัตรตัวจริง และบัตรประชาชนเด็กตัวจริงค่ะ แต่ถ้าเดินทางต่างประเทศให้ใช้สูติบัตรตัวจริงและพาสปอร์ต พร้อมทั้งวีซ่าในกรณีที่ประเทศจุดหมายปลายทางไม่ได้ยกเว้นการตรวจลงตราหนังสือเดินทางประเทศไทยนะคะ ถ้าผู้ปกครองเตรียมเอกสารกันพร้อมแล้วละก็มาออกเดินทางท่องเที่ยวไปกับ ทัวร์ 365 วันของเราพร้อมกันเลยค่ะ  บทความท่องเที่ยวที่น่าสนใจ หรือ … Continued