ใบอนุญาตเลขที่ 51/00659
เวลาทำการ : วันจันทร์ - วันเสาร์ เวลา 08.30-17.30 น.

6 เทคนิคเที่ยวต่างประเทศ ราคาสบายกระเป๋า วางแผนง่ายเที่ยวคุ้มสุดๆไปเลย !!!!

การไปเที่ยวต่างประเทศทั้งที ก็มีค่าใช้จ่ายเยอะแยะ ไม่ว่าจะเป็นค่าตั๋วเครื่องบินค่าเดินทางค่ากินค่าช๊อปและค่าอื่นๆอีกสารพัดมากมาย จนหลายคนไม่ได้เที่ยวสักที
แต่ความจริงนั้นการเที่ยวต่างประเทศถ้าเราวางแผนการท่องเที่ยวของเราดีๆก็สามารถที่จะไปเที่ยวต่างประเทศในราคาที่สามารถรัดกุมและถูกได้
วันนี้ ทัวร์ 365 วัน จึงขอนำเสนอ 6 เทคนิคง่ายๆ ให้นักท่องเที่ยวลองไปทำตามดู แล้วไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกันนะคะ

เทคนิคที่ 1 : สะสมวันลาเวลาเก็บไว้เที่ยวยาว

สำหรับใครที่เป็นมนุษย์เงินเดือนแล้วก็ต่างก็มีวันลาประจำปีกันอยู่แล้ว แค่เราอดใจไม่ลาสักนิดสะสมวันลาเก็บเอาไว้สักหน่อย พอถึงเวลาที่เหมาะก็เขียนใบลาหยุดยาวๆ ให้เลือกช่วงเวลาที่ไม่ใช่ Holiday จะยิ่งดีเพราะมันจะหมายความว่าเราไม่ต้องไปแย่งกิน แย่งเที่ยวกับคนอื่นๆ อาจจะลาในช่วงวันหยุดปกติ ก็สามารถทำได้เหมือนกันเราอาจจะไม่ต้องเจอกับค่าใช้จ่ายที่สูง อย่างเช่นตั๋วเครื่องบินที่แพงมากๆในช่วง High Season แต่ราคาจะถูกลงในช่วงที่ไม่ตรงกับวันหยุด เลือกลาเที่ยวในช่วงเวลาที่ไม่ใช่หน้าท่องเที่ยวก็สามารถเที่ยวต่างประเทศในราคาที่ถูกได้นะคะ

เทคนิคที่ 2 เลือกเที่ยวในประเทศที่มีค่าครองชีพไม่สูงนัก

บนโลกที่เราอยู่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอยู่มากมายทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นประเทศเล็กประเทศใหญ่ก็สามารถเที่ยวได้ทั้งนั้น ลองค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจตามเว็บไซต์ท่องเที่ยวดู เช็คดูว่ามีประเทศไหนบ้างที่มีค่าครองชีพที่ถูกมากกว่าบ้านเรานั่นจะทำให้คุณเที่ยวได้แบบประหยัดได้อีกมากโข แนะนำประเทศเพื่อนบ้านในแถบอาเซียน อย่างเช่นประเทศเวียดนาม ที่ตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยว ด้วยระยะทางที่ใกล้และค่าครองชีพที่ถูกมากรวมถึงมีตั๋วเครื่องบินโปรโมชั่นต่างๆและราคา ทัวร์เวียดนาม ก็ไม่แพง และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้เพื่อนๆได้เลือกกันทั้งสถานที่ท่องเที่ยวทาง เวียดนามเหนือ เวียดนามใต้ เวียดนามกลาง ทำให้เราเที่ยวได้สบายกระเป๋าไม่ต้องห่วงว่าเงินจะหมดเลย หากแต่ชอบสถานที่ท่องเที่ยวติดทะเลริมชายหาด เราขอแนะนำท่องเที่ยวใน บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย ก็ได้เช่นกัน เราสามารถนอนริมหาดเล่นเซิร์ฟดูพระอาทิตย์ตก ไม่ต้องไปไกล ราคาทริป ทัวร์บาหลี ก็มีค่าใช้จ่ายไม่มากเช่นกัน

เทคนิคที่ 3 วางแผนคือสิ่งที่สำคัญที่สุดในการเดินทาง

การวางแผนไปท่องเที่ยวเป็นเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆเป็นลำดับแรก เพราะเราคงจะไม่สนุกแน่ถ้าเราเสียเวลาโดยไม่ใช่เหตุหรือเสียเงินโดยไม่ใช่เหตุเพียงเพราะขึ้นรถไฟผิดขบวน หรือเดินหลงอยู่เป็นเวลานาน ดังนั้นก่อนออกเที่ยว เราจึงควรวางแผนล่วงหน้าก่อนสัก 3-4 เดือน จดชื่อสถานที่ท่องเที่ยวหรือสถานีรถไฟ เอาไว้ และมีแผนสำรองไว้อยู่เสมอเพื่อเกิดเหตุฉุกเฉินรวมทั้งวางแผนเที่ยวให้จบเป็นจุดไปเลยไม่ข้ามไปโซนนู้นโซนนี้ทั้งหมดจะทำให้เราสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้เยอะขึ้นและประมาณค่าใช้จ่ายล่วงหน้าเอาไว้ได้ จึงสามารถปรับลดนั่นเสริมนี่ได้ทำให้ทริปท่องเที่ยวนั้นประหยัดมากขึ้น

เทคนิคที่ 4 เช็คระบบขนส่งมวลชนของแต่ละประเทศไว้ด้วย

การเดินทางถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญทำให้เราถึงที่หมายได้จะเร็วหรือจะช้าจะถูกหรือจะแพงขึ้นอยู่กับวิธีการ เดินทางของเราว่าจะโดยสารยังไง ก่อนเดินทางเราลองเข้าไปเช็คระบบขนส่งมวลชนของประเทศนั้นๆที่เราจะไปดู ว่าเราจะไปเที่ยวที่ไหนส่วนใหญ่ถ้าเป็นส่วนแหล่งท่องเที่ยวมักจะมีการจัดตัวพิเศษแบบเหมาจ่ายสำหรับนักท่องเที่ยว ทำให้เรานั้นประหยัดได้ให้คุณขึ้นรถไฟรถบัสได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งเช่นบัตร JR Pass ของประเทศญี่ปุ่น หรือบัตร Eu-rail สำหรับการท่องเที่ยวในทวีปยุโรป หรือถ้าจำเป็นต้องนั่งแท็กซี่แล้วก็ลองเช็คว่าประเทศนั้นมี Grab หรือ Uber หรือไม่ ป้องกันให้เราไม่ถูกโกงค่ารถจนแพงเกินไป

เทคนิคที่ 5 เลือกเที่ยวช่วง Low season ได้โปรโมชั่นตั๋วถูกอีกเพียบ

ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นช่วง Low season แล้ว ก็ทำให้หลายคน say goodbye ไม่ออกไปเที่ยวไหน ช่วงเวลานี้จึงเป็นโอกาสทองของคนที่อยากเที่ยวต่างประเทศในราคาที่ถูก เพราะนอกจากจะไม่ต้องไปเบียดเสียดกับผู้คนแล้ว ช่วงนี้ยังเป็นช่วงที่สายการบินทยอยปล่อยโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาถูกแบบมากๆ ออกมาล่อใจนักท่องเที่ยว ยิ่งถ้าซื้อช่วงเวลาธรรมดาก็ยิ่งราคาถูกลงไปอีก อย่างที่บอกว่าเก็บวันละเอาไว้เที่ยวช่วง Low season จะทำให้คุณเที่ยวแบบประหยัดได้มากขึ้นจริงๆน้าาา

อ่านบทความ >> 5 เหตุผลสุดฟินเที่ยว Low Season 

เทคนิคที่ 6 เที่ยวกับทัวร์รวมทุกอย่างเตรียมไปแค่ค่าช้อป

การเที่ยวต่างประเทศในราคาที่ถูกสมัยนี้มีปัจจัยที่คุณ เอื้อให้คุณประหยัด ได้มากมาย รวมถึงการเลือกเที่ยวกับบริษัททัวร์ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ทำให้คุณได้รับรู้ถึงความสะดวกสบายไม่ต้องวางแผน และ สามารถกำหนดค่าใช้จ่ายงบประมาณเองได้อย่างชัดเจน ส่วนใหญ่ ทัวร์ต่างประเทศ จะรวมทุกอย่างไว้แล้ว ทั้งค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าเดินทาง ค่าที่พัก ค่าอาหาร จ่ายครั้งเดียวจบ ที่เหลือก็เตรียมเงินไปซื้อของฝากจิปาถะหรือของที่เพื่อนๆฝากซื้อก็ได้นะคะ

ทั้งหมดนี้ก็ถือเป็นเทคนิคง่ายๆที่ทำให้นักท่องเที่ยวทุกคนอยากเที่ยวต่างประเทศได้แบบในราคาที่ประหยัดเขาบอกไว้ก่อนเลยนะคะว่าการเที่ยวต่างประเทศนั้นไม่ใช่เรื่องยาก และมีราคามีโปรโมชั่นมากมาย ให้นักท่องเที่ยวได้เที่ยวต่างประเทศในราคาที่ถูกมากๆด้วยเช่นกันค่ะ ไม่ต้องห่วงว่าค่าใช้จ่ายรัดกลุ่มขนาดนี้แล้วเราจะเที่ยวต่างประเทศสนุกไหม ขอบอกเลยค่ะถ้าเรารู้จักวางแผนเก็บข้อมูล เตรียมตัวอย่างดีแล้วก็สามารถเที่ยวต่างประเทศได้แบบสนุกๆเช่นกัน สุดท้าย ถ้านักท่องเที่ยวคนไหน ไม่อยากวางแผนในการท่องเที่ยวอีกแล้วก็ ให้ ทัวร์ 365 วัน ของเราพาไปเที่ยวต่างประเทศแบบสนุกๆได้เช่นกันค่ะ ❤?

?ชอบ บทความท่องเที่ยวของทัวร์ 365 วัน อย่าลืมแชร์ไปให้เพื่อนๆอ่านกันนะ?


✨บทความอื่นๆที่น่าสนใจ✨


✨โปรแกรมท่องเที่ยวต่างประเทศสุดฟินกับ ทัวร์ 365 วัน✨

   


✅ Line@ : @365Travel หรือ http://line.me/ti/p/%40365travel
✅ Facebook Inbox : http://m.me/tour365day
✅Instagram : https://www.instagram.com/365travel/?hl=th
✅ Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/tour365day/
✅ Website : www.365travel.co.th
✅ Email : [email protected]


ดูแพคเกจท่องเที่ยวต่างประเทศกับทัวร์ 365 วัน >>  คลิก!!!

www.365travel.co.th

หรือ

ติดตาม ทัวร์ 365 เพียงแค่ “คลิก” รูปภาพด้านล่าง 

https://www.365travel.co.th/

Website

https://www.facebook.com/tour365day/

FACEBOOK

 https://www.instagram.com/365travel/?hl=th
http://line.me/ti/p/%40365travel
LINE @365TRAVEL
365travelnet@gmail.com
Email : : [email protected]

    

“เราทำทัวร์ด้วยประสบการณ์”

ทัวร์ 365 วัน